Bảng giá dịch vụ seo

Dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 4 gói dịch vụ SEO cho website cơ bản (SEO 1, SEO 2, SEO 3, SEO 4) và gói dịch vụ Advanced SEO Plus nhằm đáp ứng nhu cầu và ngân sách quảng cáo của hầu hết mọi doanh nghiệp hoạt động trên mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tương ứng với ngân sách và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ SEO từ khóa phù hợp.

A. Các gói SEO tiết kiệm

SEO 1: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 1 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 5 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 2: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho tốt đa 8 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 3: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 12 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 4: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 4 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

Đặc điểm chung của các gói SEO Tiết Kiệm là các từ khóa có tính cạnh tranh đồng đều (ở mức trung bình trở xuống) và các từ khóa có tính liên quan với nhau (thuộc 1 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó)

B. SEO Audit và Training: Gói SEO nhằm giúp khách hàng tìm ra những lỗi cơ bản về mặt kỹ thuật của website cho SEO, các lỗi về định hướng sai cấu trúc nội dung cho SEO. Gói SEO này còn gồm một hướng dẫn dễ hiểu về cách phát triển nội dung cho website dựa trên cấu trúc đã được chúng tôi định hướng lại để đạt được kết quả SEO tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ seo


Gói dịch vụ SEO Audit và Training cũng phù hợp với các doanh nghiệp muốn tận dụng đội ngũ viết content của công ty để phát triển SEO theo định hướng có sẵn được đưa ra bởi một chuyên gia cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp.

5. Gói SEO từ khóa theo yêu cầu

Gói SEO từ khóa theo yêu cầu phù hợp với những trường hợp sau:

    Các từ khóa cần SEO không liên quan tới nhau: Việc xây dựng content sẽ bị phân tán thành nhiều mảng nội dung và bắt buộc khối lượng công việc nhiều hơn so với thực hiện ở các gói SEO cơ bản. Cách tính giá SEO ở trường hợp này buộc phải bóc tách làm nhiều chủ đề SEO khác nhau do độ khó tương đương với việc SEO 2 website hoàn toàn khác nhau về mặt nội dung chủ đạo.
    
    Từ khóa cạnh tranh không đồng đều: Bạn có một danh sách từ khóa cần SEO nhưng từ khóa cạnh tranh không đồng đều thì không phù hợp đưa vào những gói SEO cơ bản (Các gói SEO cơ bản phía trên được đưa ra dựa trên công thức áp dụng đồng đều chi phí cho các từ khóa do chúng có độ cạnh tranh tương tự nhau và do đó áp dụng chung cách tính giá SEO)

6. Gói SEO Tổng thể

Bạn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đủ năng lực để phát triển thứ hạng tìm kiếm cho một số lượng lớn từ khóa? Gói SEO tổng thể phù hợp với nhu cầu phát triển thứ hạng cho hàng nghìn từ khóa, các từ khóa mới liên tục phát triển và đạt thứ hạng cao

Ngày nay, khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mạng internet đã trở nên quá phổ biến, việc tối ưu kết quả tìm kiếm là SEO từ khóa đã trở thành một phương thức hiệu quả nhất, chi phí thấp mà không có bất kỳ cá nhân/ tổ chức nào có thể bỏ qua được.

Cũng chính vì thế, cuộc chiến làm sao để từ khóa của bạn lên TOP, làm sao để bắc cây cầu ngắn nhất đến với khách hàng đã trở thành một vấn đề vướng mắc, không thể bỏ qua mà bài viết dưới đây của VietISO – một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra câu trả lời.

Bảng giá dịch vụ seo

Dịch vụ SEO cơ bản: dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website và đưa ra một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm. Với mục tiêu tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian SEO ngắn nhất cho khách hàng của chúng tôi không ngừng cải tiến các biện pháp SEO từ khóa để có được chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh khác nhau. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ SEO với phương pháp SEO mũ trắng ưu việt đảm bảo sự bền vững dài lâu.


Mức độ khó của từ khóa là độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy tìm kiếm tìm ra. Ví dụ với những từ khóa rất phổ biến như "du lịch", "bất động sản" thì sẽ có rất nhiều trang web cạnh tranh với trang web của bạn, vì thế mà mức độ khó của những từ khóa này sẽ rất cao.

Ngoài ra uy tín của các trang web nằm trong Top 10 của kết quả tìm kiếm đối với từ khóa đó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ khó của từ khóa....

SEO là gì?

Trước khi đưa ra bảng giá dịch vụ seo cho quý khách tham khảo. Hoàng Pro sẽ định nghĩa khái niệm SEO. Giúp bạn nắm rõ hơn về SEO và lý do nên sử dụng dịch vụ này.

SEO chính là việc áp dụng các thủ thuật, phương pháp để tối ưu hóa website của bạn. Giúp website trở nên thân thiện và dễ tìm kiếm hơn với các công cụ, “ông trùm” tìm kiếm hàng đầu thế giới như Google, Yahoo, Bing…

Nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ làm cho website của bạn được các công cụ trên đánh giá cao.  Khi người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn có cung cấp.

Thông tin hoặc website của bạn sẽ được đưa lên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Nhờ đó khách hàng sẽ chú ý đến website, sản phẩm, dịch vụ của bạn cao hơn.

Xét về bản chất, SEO chính là một cuộc chạy đua của những người làm SEO. Ví dụ bạn gõ cụm từ khoá như “vé máy bay giá rẻ” chẳng hạn. Sẽ có rất nhiều kết quả được tìm kiếm và đều dẫn về trang đích của nhà cung cấp. Nhưng thực tế đây chính là các dịch vụ SEO mà nhà cung cấp thuê cạnh tranh với nhau.

Vậy tại sao hàng hoá tốt, dịch vụ tốt, thời buổi kinh doanh trực tuyến lên ngôi. Chỉ thiếu bước SEO nữa để đưa khách hàng tới gần hơn, doanh thu lợi nhuận cao hơn bạn lại không thử? Quan trọng cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín mà thôi.

Bảng giá dịch vụ seo


Tại sao nên chọn dịch vụ SEO?

Gọi chung là dịch vụ SEO nhưng trong đó có nhiều gói SEO khác nhau. Vì thế bảng giá dịch vụ seo cũng không giống nhau cho dù cùng 1 nhà cung cấp dịch vụ. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ có giá khác với dịch vụ SEO từ khóa hay gói SEO cơ bản…

Nếu đã nắm được tầm quan trọng tại sao cần phải SEO,chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao nên chọn một dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp. Có rất nhiều lý do nhưng lý do cơ bản nhất vẫn là kết quả mà SEO mang lại.

Người làm SEO bắt buộc phải có kiến thức sâu rộng và kỹ năng tốt. Khả năng phân tích, nắm bắt tâm lý khách hàng giỏi. Bên cạnh đó họ phải luôn làm “mới” kiến thức của mình bằng cách cập nhật các thuật toán, thuật ngữ, phương pháp và mẹo mới. Bởi chỉ cần dừng một thời gian ngắn là họ đã tự rút khỏi cuộc đua.

Nhiều người kinh doanh khi nhìn vào bảng giá dịch vụ seo thường muốn tự SEO lấy. Bởi so với các dịch vụ khác thì dịch vụ SEO sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên tự SEO có đảm bảo được hiệu quả như mong muốn? Nếu chỉ SEO theo phong trào, SEO cho có thì tốt nhất không nên SEO.

Những người làm kinh doanh thường bận rộn. Nếu tự tìm hiểu và kiêm luôn mảng SEO chắc chắc sẽ không chú tâm được vào việc kinh doanh hoặc SEO không có hiệu quả. Chọn dịch vụ SEO bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về điều đó.

Các từ khóa cần SEO không liên quan tới nhau: Việc xây dựng content sẽ bị phân tán thành nhiều mảng nội dung và bắt buộc khối lượng công việc nhiều hơn so với thực hiện ở các gói SEO cơ bản. Cách tính giá dịch vụ SEO ở trường hợp này buộc phải bóc tách làm nhiều chủ đề SEO khác nhau do độ khó tương đương với việc SEO 2 website hoàn toàn khác nhau về mặt nội dung chủ đạo.

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của internet hàng loạt các dịch vụ ra đời đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Trong đó, không thể không kể đến sức mạnh của các công cụ tìm kiếm, nổi bật nhất chính là Google.

SEO – là thuật ngữ viết tắt từ Search Engine Optimization. Có thể hiểu đây là một trong những tập hợp nhiều phương pháp quảng bá và cách thức để nâng cao thứ hạng của một website, nhờ vào việc sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ Seo hiện nay là một phương thức làm việc khá phổ biến, với mục đích mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp marketing hiệu quả và lâu dài. Đây được xem là phương pháp quảng bá cho website cùng những dịch vụ kèm theo, làm gia tăng lượng người truy cập cho website và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng, tăng sức cạnh tranh và bán hàng cho doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ SEO website tại Headle giúp cho bạn hoàn toàn làm chủ được chi phí thuê SEO. Từ bảng giá này, bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất trước khi chọn dịch vụ SEO của chúng tôi.

Vui lòng xem bảng giá dịch vụ SEO bên dưới và chọn gói dịch vụ phù hợp. Sau đó, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm SEO tốt nhất.
 


Viet SEO Dịch vụ SEO từ khóa xác định được trong thời gian bao lâu, Đến đây về cơ bản bạn đã hoàn thành công đoạn tối ưu hóa onpage cho trang web dựa trên từ khóa đã nghiên cứu. Khi thực hiện tốt đến công đoạn này
Cong ty thiet ke web Tầm quan trọng trong thiết kế website doanh nghiệp ,công ty mà bạn cần, Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn không có website hay một trang web đơn giản, thiếu tính hệ thống thì khách hàng sẽ nghĩ gì khi truy cập vào đó
© 2007 - 2021 https://thueseowebsite.cachtaotrangweb.net
- Phone: +84-908-744-256